ĐẠI HỘI THỂ THAO ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 31

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31 trên địa bàn quận Cầu Giấy
Ngày đăng 03/05/2022 | 16:21

Sáng ngày 3/5/2022, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh - Trưởng Ban chỉ đạo tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy.

Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Đỗ Đình Hồng – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành liên quan, đồng chí Trần Thị Phương Hoa - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Cầu Giấy, đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND và các thành viên Ban Tổ chức.

Trực tiếp thăm, kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ thi đấu môn Wushu của SEA Games 31 tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, đồng chí Chủ tịch Thành phố ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị của quận Cầu Giấy. Cho đến nay, về cơ bản, quận đã đảm bảo về cơ sở vật chất và các điều kiện sẵn sàng cho công tác tổ chức SEA Games 31 trên địa bàn quận.

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu quận Cầu Giấy phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chuyên môn của Ban Tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam rà soát lại các đầu công việc, nhiệm vụ, kịp thời xử lý các khó khăn, vướng mắc phát sinh để tổ chức thành công nội dung thi đấu môn Wushu tại SEA Games 31 diễn ra từ ngày 13 - 15/5/2022 trên địa bàn quận Cầu Giấy với chất lượng cao nhất./.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN