PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch kiện toàn lực lượng PCCC cơ sở
Publish date 02/10/2020 | 09:00  | View count: 387

Nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống cháy, nổ tại khu dân cư, chiều ngày 01/10/2020, UBND phường Mai Dịch tổ chức trao quyết định kiện toàn các lực lượng PCCC cơ sở.

Tham dự Hội nghị có đ/c Phạm Văn Lợi - Chủ tịch UBND phường, đ/c Trương Văn An - Chủ tịch HĐND, đ/c Đào Trọng Nghĩa - Trưởng công an phường cùng các đ/c trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, thành viên các tổ Bảo vệ dân phố.

Đ/c Đặng Thìn Chín - Phó Chủ tịch UBND phường đã công bố quyết định kiện toàn Ban chỉ huy PCCC, trong đó, đ/c Chủ tịch UBND phường làm Trưởng ban, Đội PCCC tự quản phường, Đội PCCC xung kích và 11 tổ PCCC cơ sở gồm 56 thành viên.

Đ/c Phạm Văn Lợi - Chủ tịch UBND phường trao Quyết định cho 11 Tổ PCCC

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các tổ PCCC, đ/c Phạm Văn Lợi - Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh: Công tác Phòng cháy, chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của từng gia đình và toàn xã hội. Để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của nhân dân, trong thời gian tới, lực lượng PCCC của phường, đặc biệt là 11 tổ PCCC cần tăng cường công tác tuần tra, phát hiện sớm, tuyên truyền để người dân nâng cao ý thức trong việc đảm bảo an toàn phòng, chống cháy nổ, góp phần từng bước kiềm chế tình trạng cháy, nổ, tiến tới giảm thiểu tác hại nghiêm trọng do cháy, nổ gây ra, bảo đảm tài sản của Nhà nước, tính mạng và tài sản của Nhân dân, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế - xã hội của địa phương.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH