PHƯỜNG MAI DỊCH

Phường Mai Dịch trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và 02/9 năm 2021
Ngày đăng 01/10/2021 | 17:34  | View count: 350

Trong 2 ngày 30/9/2021 và 01/10/2021, Đảng ủy phường Mai Dịch đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và đợt 02/9 năm 2021 cho 101 đ/c Đảng viên. Trong đó có 03 Đảng viên được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 4 đ/c nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 9 đ/c nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 22 đ/c nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 10 đ/c nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 14 đ/c nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 29 đ/c nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 10 đ/c nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Do dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các đ/c Thường trực Quận ủy và thường trực Đảng ủy phường cùng chi bộ đã tới thăm và trao trực tiếp tại nhà Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tới 3 đ/c Đảng viên. Đảng ủy phường đã chỉ đạo chia thành 11 cụm chi bộ tổ chức trao Huy hiệu cho các Đảng viên tại các nhà sinh hoạt cộng đồng của các tổ dân phố, phù hợp điều kiện, vừa trang trọng, nghiêm túc, đồng thời bảo đảm công tác phòng chống dịch.

Các đ/c lãnh đạo Đảng ủy bày tỏ sự trân trọng và chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Các đ/c đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến của các đảng viên. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, với tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh, uy tín, các đảng viên tiếp tục gương mẫu, tích cực tham gia vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, tích cực đóng góp những ý kiến tâm huyết, trách nhiệm cùng với Đảng bộ phường vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chúc mừng và trao tặng Huy hiệu Đảng

cho đảng viên phường Mai Dịch

Đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường trao Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên tại Nhà sinh hoạt cộng đồng tổ 24

Trong niềm xúc động, tự hào, các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò gương mẫu, phẩm chất đạo đức của người đảng viên, đóng góp công sức, trí tuệ của mình cho công cuộc xây dựng quê hương ngày càng đổi mới, phát triển; tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

UBND PHƯỜNG MAI DỊCH