PHƯỜNG MAI DỊCH

Sôi nổi Ngày hội thể thao phường Mai Dịch chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy và phường Mai Dịch
Publish date 21/08/2022 | 17:34  | View count: 110

Sáng ngày 21/8/2022, UBND phường Mai Dịch tổ chức công bố và trao giải các nội dung thi đấu trong khuôn khổ “Ngày hội thể thao“ phường Mai Dịch năm 2022 chào mừng 25 năm Ngày thành lập quận Cầu Giấy và phường Mai Dịch (01/9/1997 - 01/9/2022).

Diễn ra từ ngày 18/8 đến ngày 21/8/2022, Ngày hội đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 680 vận động viên đến từ 44 đơn vị trên địa bàn  gồm: 6 cơ quan đơn vị, 6 trường học, 5 tập thể là các ban ngành đoàn thể, 7 CLB và 20 tổ dân phố. Với tinh thần thể thao nhiệt tình, đoàn kết, các đội đã tham gia 6 nội dung thi đấu gồm: bóng đá, kéo co, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn và cờ tướng, thu hút đông đảo người dân đến cổ vũ, tạo không khí thể thao sôi nổi trong toàn phường. Trong quá trình diễn ra các môn thi đấu, đội ngũ trọng tài, vận động viên đều phát huy tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 14 giải Nhất, 14 giải Nhì và 34 giải Ba với tổng kinh phí 24.450.000 đồng cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Ngày hội thể thao phường Mai Dịch là sân chơi nhằm động viên các tầng lớp Nhân dân rèn luyện sức khỏe, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 của quận Cầu Giấy nói chung, phường Mai Dịch nói riêng.

Một số hình ảnh trong Ngày hội:

Đ/c Đoàn Thị Bích Ngọc - PCT UBND phường trao giải cho các đội tham gia môn Cờ tướng

Đ/c Trương Văn An - Chủ tịch UB MTTQ trao giải cho các đội tham gia môn Bóng bàn đôi nam

Đ/c Đoàn Thị Bích Ngọc - PCT UBND phường trao giải cho các đội tham gia môn Bóng đá

PHƯỜNG MAI DỊCH