PHƯỜNG MAI DỊCH

Đảng bộ phường Mai Dịch công bố quyết định thành lập Chi bộ số 29
Publish date 03/04/2023 | 15:28  | View count: 116

Ngày 03/4/2023, Đảng ủy phường Mai Dịch tổ chức công bố quyết định thành lập Chi bộ số 29 trực thuộc Đảng bộ phường. Tham dự buổi lễ có đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy; đ/c Phạm Văn Lợi - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; đ/c Trương Văn An - Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng các tổ chức chính trị - xã hội phường và các đảng viên chi bộ số 26, số 29, Chi hội trưởng các chi hội đoàn thể thuộc tổ dân phố số 29 và các ông bà trong Ban quản trị toà nhà 7A.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Hồng Thắng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ số 29 trực thuộc Đảng bộ phường với 10 đảng viên, đồng chí Lưu Thanh Nụ được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị Bích Hồng được chỉ định giữ chức vụ phó Bí thư Chi bộ.

Thực hiện mô hình một chi bộ lãnh đạo 01 tổ dân phố, ban CTMT và các chi hội đoàn thể, Chi bộ số 29 được tách ra từ chi bộ 26, đưa tổng số Chi bộ thuộc Đảng bộ phường lên 34 chi bộ, trong đó có 27 chi bộ tổ dân phố, 7 chi bộ trường học và cơ quan với tổng số 1.875 đảng viên.

Đ/c Lê Xuân Thứ - QUV, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Chi bộ số 29

PHƯỜNG MAI DỊCH