PHƯỜNG MAI DỊCH

Hội thi hè thiếu nhi phường Mai Dịch năm 2023
Ngày đăng 29/07/2023 | 16:41  | View count: 133

Trong 2 ngày 28 và 29/7/2023, UBND phường Mai Dịch tổ chức Hội thi hè năm 2023. Tham dự Hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam cùng  thành viên Ban chỉ đạo công tác hè phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, Tổ trưởng dân phố và gần 370 em đại diện cho thiếu nhi trong toàn phường.

Các đ/c lãnh đạo trao giải cho đội đạt giải Nhất toàn đoàn

Hội thi được tổ chức với 7 môn gồm thi cầu lông và 6 trò chơi dân gian với sự tham gia của 23, thu hút đông đảo khán giả tham gia cổ vũ. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 50 giải với tổng kinh phí 11,8 triệu đồng.

Hội thi đã góp phần tạo một sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ em trong dịp hè, giúp cho các em có một mùa hè thật sự bổ ích, lý thú và tránh xa các tệ nạn xã hội, tạo điều kiện để các em rèn luyện bản thân, phát triển thể chất, tinh thần, tạo tâm thế tốt nhất cho một năm học mới.

Một số hình ảnh:

Đ/c Lê Đình Can - Phó Chủ tịch UB MTTQ VN phường trao giải cho các đội thi