PHƯỜNG MAI DỊCH

Hội LHPN phường Mai Dịch tích cực tham gia các cuộc thi trực tuyến
Publish date 20/08/2023 | 17:48  | View count: 129

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của các cấp hội phụ nữtrong giai đoạn công nghệ số hiện nay.

Thực hiện kế hoạch số 79/KH-UBND ngày 31/7/2023 của UBND phường Mai Dịch về việc triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử và dịch vụ công trực tuyến năm 2023”, Hội LHPN phường Mai Dịch đã triển khai đến 100% các chi hội. Tính đến ngày 20/8/2023, CBHV phụ nữ trên địa phường đã thu được hơn 300 bài dự thi.

Đ/c Đỗ Thu Trà - Chủ tịch Hội LHPN phường triển khai cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về định danh điện tử

và dịch vụ công trực tuyến năm 2023

Bên cạnh đó, Hội LHPN phường đã triển khai cuộc thi trực tuyến “Phụ nữ Thủ đô xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2023 qua hệ thống zalo đến 27/27 chi hội; triển khai cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu luật phòng chống bạo lực gia đình sửa đổi” năm 2022 đến 100% cán bộ và 85% hội viên phụ nữ trên địa phường.

Các cuộc thi trực tuyến đã có sức lan tỏa rộng rãi, huy động được đông đảo CBHV phụ nữ và Nhân dân tham gia, góp phần nâng cao nhận thức pháp luật của cán bộ, hội viên và Nhân dân, góp phần thúc đẩy hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương, xây dựng phường Mai Dịch ngày càng phát triển.

PHƯỜNG MAI DỊCH