PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Hội Chữ thập đỏ Phường Nghĩa Đô tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” tại Trường Tiểu học xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng, Tỉnh Lạng Sơn
Ngày đăng 28/03/2024 | 18:11  | View count: 33

Sáng 28/3/2024, Hội Chữ thập đỏ Phường Nghĩa Đô phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình tặng quà “Xuân ấm tình thương” tại Trường Tiểu học xã Thành Hòa, huyện Văn Lãng, Tỉnh Lạng Sơn. Tham gia đoàn có Đồng chí Lương Thị Anh Đào - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Quan Hoa và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường Nghĩa Đô, phường Quan Hoa.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng 114 suất quà (mỗi phần quà gồm khăn, mũ len và vở viết) cho học sinh toàn trường; trao 28 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho học sinh nghèo. Bên cạnh đó, Đoàn thiện nguyện cũng đã trao tặng cho thầy trò nhà trường 01 máy lọc nước nóng - lạnh và thảm trải sàn phục vụ cho học sinh bán trú. Tổng trị giá quà tặng của chương trình đạt trên 50 triệu đồng.

Đây không chỉ là hành động thiết thực thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của cán bộ, hội viên Hội Chữ thập đỏ phường Nghĩa Đô, mà còn là những món quà ý nghĩa, kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh có thêm động lực, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ