PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Đoàn thanh niên phường Nghĩa Tân hưởng ứng chương trình trồng cây xanh vì môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp”
Ngày đăng 17/03/2021 | 17:00  | View count: 479

Sáng 17/03/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Nghĩa Tân phối hợp với Đoàn thanh niên Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội – chi nhánh Hoàng Quốc Việt tổ chức chương trình trồng cây xanh chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) và hưởng ứng Tháng thanh niên 2021.

Tới dự có đồng chí Lê Thị Thu Trang - Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn Cầu Giấy; đồng chí  Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Nghĩa Tân, đồng chí Lê Thành Nam - Bí thư chi bộ, Giám đốc chi nhánh MB bank Hoàng Quốc Việt  cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ phường Nghĩa Tân, ban giám đốc chi nhánh MB bank Hoàng Quốc Việt và các đồng chí Đoàn viên thanh niên tiêu biểu của 02 đơn vị.

Tại buổi lễ, 02 cơ sở đoàn đã trồng 10 cây hoa ban tại khuôn viên Trung tâm Văn hóa - Thể thao phường Nghĩa Tân trị giá gần 20 triệu đồng.  Công trình "Hàng cây thanh niên" là một trong những phần việc ý nghĩa của Đoàn phường Nghĩa Tân nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2021, đồng thời, thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong bảo vệ môi trường. Thông qua hoạt động này cũng góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên và Nhân dân trong việc trồng và chăm sóc cây xanh, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp trên địa bàn.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN