PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Tổng kết công tác Hội Người cao tuổi phường Nghĩa Tân năm 2023, triển khai nhiệm năm 2024
Publish date 17/10/2023 | 14:01  | View count: 115

Hội Người cao tuổi phường Nghĩa Tân đã tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác hội năm 2024. Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận; đ/c Vũ Thị Thủy – QUV, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo UBND, UB MTTQ phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể; Trưởng, phó các chi hội, Chủ nhiệm các Câu lạc bộ trực thuộc Hội Người cao tuổi phường.

Năm 2023, Hội Người cao tuổi phường đã kết nạp và cấp thẻ được 134 hội viên mới, tặng 445 cặp “Song - Toàn – Thọ” mỗi cặp 01 đồng hồ trị giá gần 22 triệu đồng, tổ chức tặng quà tết cho hội viên với số tiền 37 triệu đồng, tổ chức mừng thọ cho 484 cụ với số tiền 334.000.000 đồng. Đồng thời phối hợp Công ty Việt – Sing tặng quà cho gần 800 hội viên trị giá 360 triệu đồng, phối hợp với Trung tâm y tế khám bệnh miễn phí cho 150 hội viên…Các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT trong người cao tuổi được duy trì và phát triển tốt, góp phần nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe người cao tuổi.

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi quận và đ/c Vũ Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy phường trân trọng gửi lời cảm ơn, nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà Hội Người cao tuổi phường Nghĩa Tân đã đạt được trong năm 2023 và mong muốn rằng, trong năm 2024, Hội sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, khắc phục tốt những hạn chế để công tác Hội đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Tại hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 03 ông, bà được nhận kỷ niệm chương Vì sự nghiệp người cao tuổi Việt Nam, UBND phường khen thưởng 05 tập thể và 26 cá nhân, Hội khen 16 chi hội, 05 câu lạc bộ và 88 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng” năm 2023.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN