PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Tổ đại biểu HĐND quận Cầu Giấy tiếp xúc cử tri với chuyên đề “Đảm bảo an toàn thực phẩm” tại phường Nghĩa Tân
Publish date 23/10/2023 | 16:52  | View count: 42

Ngày 23/10/2023, Tổ đại biểu HĐND quận Cầu Giấy số 02 tiếp xúc cử tri theo chuyên đề “Đảm bảo an toàn thực phẩm” tại phường Nghĩa Tân.

Tham dự buổi tiếp xúc có đ/c Chu Thị Tuyết Anh - QUV, Trưởng ban Kinh tế Xã hội – HĐND quận cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng, ban, ngành chức năng của quận, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường, các đ/c Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội phường, Bí thư, Phó bí thư chi bộ,Trưởng ban công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố và các chi hội đoàn thể ở khu dân cư.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe báo cáo công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn phường 9 tháng đầu năm, trọng tâm 03 tháng cuối năm 2023. Trong thời gian quan, công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn phường được đảm bảo,đã tạo sự chuyển biến rõ nét về ý thức tự giác, trách nhiệm chủ động chấp hành quy định của pháp luật về ATTP của các cơ sở kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống… Hàng năm, phường được quận đánh giá, xếp loại xuất sắc trong công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.

Trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, cử tri phường Nghĩa Tân đã bày tỏ niềm tin tưởng trước việc UBND phường đã làm tốt công tác quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm, trong nhiều năm liên tục không có ca ngộ độc thực phẩm nào xảy ra trên địa bàn.

Việc tổ chức tiếp xúc cử tri nhằm tổng hợp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của cử tri trong công tác an toàn thực phẩm, đồng thời tăng cường mối liên hệ giữa đại biểu HĐND quận với cử tri. Qua đó giúp cho cử tri hiểu được chủ trương, chính sách của Nhà nước về an toàn thực phẩm, đồng thời giúp cho đại biểu HĐND quận, các cơ quan chuyên môn nắm bắt được tình hình tại địa phương và tâm tư, nguyện vọng của cử tri.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN