PHƯỜNG NGHĨA TÂN

Lập và niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp sếp đơn vị hành chính phường Nghĩa Tân giai đoạn 2023 - 2025
Ngày đăng 05/03/2024 | 14:29  | View count: 1160

Thực hiện Nghị quyết số 117/NQ-CP ngày 30/7/2023 của Chính phủ ban hành kế hoạch thực hiện sắp sếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023 – 2025, văn bản số 229 ngày 23/02/2024 của UBND quận Cầu Giấy về việc lập và niêm yết danh sách cử tri lấy ý kiến việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, từ ngày 25/02/2024, UBND phường Nghĩa Tân đã niêm yết danh sách cử tri cử tri lấy ý kiến việc sắp sếp đơn vị hành chính quận Cầu Giấy, phường Nghĩa Tân giai đoạn 2023 – 2025. Việc niêm yết được thực hiện tại trụ sở UBND phường, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các tổ dân phố và các khu vực công cộng để cử tri dễ kiểm tra. Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân, thực hiện tốt việc xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.

Dự kiến phương án sắp xếp đơn vị hành chính phường Nghĩa Tân sẽ điều chỉnh một phần diện tích tự nhiên và dân cư của các phường liền kề vào phường Nghĩa Tân, giúp tăng diện tích tự nhiên và dân cư của phường Nghĩa Tân để đáp ứng tiêu chuẩn của đơn vị hành chính cấp phường. Các khu vực điều chỉnh địa giới hành chính đã được đầu tư cơ sở hạ tầng đầy đủ, đồng bộ, giao thông được thông suốt đảm bảo góp phần nâng cao chất lượng sống cho Nhân dân cũng như tăng cường hiệu quả quản lý tại địa phương.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN