PHƯỜNG QUAN HOA

Sơ kết công tác quý I/2024 của Đảng ủy phường Quan Hoa
Ngày đăng 01/04/2024 | 16:53  | View count: 29

Ngày 01/4/2024, Đảng ủy phường Quan Hoa tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2024.

Trong quý I/2024, Đảng ủy phường Quan Hoa đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, thu ngân sách đạt cao (5,7 tỷ đồng); chỉ đạo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, thăm hỏi, tặng quà, chúc thọ, mừng thọ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn tới 1.641 lượt người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn, người yếu thế, người cao tuổi với tổng nguồn kinh phí 1,012 tỷ đồng. Công tác an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được đảm bảo, 6/6 thanh niên lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024 đạt 100% chỉ tiêu giao. Công tác xây dựng hệ thống chính trị đạt kết quả tốt. Đảng ủy phường đã thành lập Chi bộ Quân sự phường; kết nạp 02 đảng viên mới; đẩy mạnh tuyên truyền trong Nhân dân về Đề án điều chỉnh địa giới hành chính giai đoạn 2023-2025 tại địa bàn quận Cầu Giấy, phường Qua Hoa. Phường đã tổ chức tốt các hoạt động văn nghệ, “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” thu hút động đảo nhân dân tham gia. MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: thực hiện các mô hình “tranh trường bích họa”, “ngõ hoa”, “Khu chung cư, tập thể an toàn PCCC”…  góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ môi trường; tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường nhiệm kỳ 2024-2029 và Hội nghị đại biểu nhân dân bàn việc xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở năm 2024.

Trong quý II/2024, Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn, đặc biệt là kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) và và tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, đồng thời đẩy mạnh thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng đảm bảo haonf thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

PHƯỜNG QUAN HOA