PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona tới các tòa nhà chung cư trên địa bàn
Publish date 07/02/2020 | 11:04  | View count: 1223

Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virút Corona, chiều ngày 06/02/2020, UBND phường Trung Hòa tổ chức hội nghị tuyên truyền, quán triệt công tác phòng, chống dịch bệnh tới các tòanhà chung cư trên địa bàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Lai Mạnh Tiến – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường thông tin đến các đại biểu về diễn biến tình hình dịch bệnh, các biện pháp ứng phó với dịch bệnh của phường Trung Hòa, đặc biệt là công tác quản lý đối với người Trung Quốc và công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốchiện đang cư trú trên địa bàn. Đồng chí cũng đã quán triệt tớicác đồng chí Tổ trưởng dân phố, trưởng ban quản trị, ban quản lý các nhà chung cư trong việc nắm bắt, hướng dẫn các trường hợp người Trung Quốc, công dân Việt Nam trở về từ Trung Quốc để thực hiện việc cách ly, theo dõi sức khỏe để phòng chống dịch bệnh, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ người dân trong việc mua các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt cho các trường hợp cách ly. Bên cạnh đó, UBND phường tăng cường phối hợp với các Ban quản trị tăng cường tuyên truyền, khuyến cáo đến các cư dân về các biện pháp phòng chống dịch để các cư dân hiểu đúng, đủ về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona để có biện pháp phòng chống phù hợp, không tạo tâm lý hoang mang trong dư luận như: thường xuyên đeo khẩu trang, khử trùng tay trước khi vào thang máy, hạn chế nói chuyện trong thang máy... Khi phát hiện có trường hợp nghi ngờ cần thông tin ngay đến UBND, Công an và Trạm y tế phường để kịp thời xử lý./.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA