PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức tiêm phòng vắc xin dại cho đàn chó, mèo trên địa bàn
Ngày đăng 29/02/2020 | 16:54  | View count: 787

Để chủ động phòng bệnh dại cho đàn chó, mèo và góp phần phòng bệnh dại ở động vật, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, UBND phường Trung Hòa đã chỉ đạo các tổ dân phố thực hiện việc rà soát, lập danh sách đàn chó, mèo trên địa bàn phường và tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc việc tiêm vắc xin phòng dại cho đàn chó, mèo.

Ngày 29/02/2020, UBND phường Trung Hòa đã phối hợp với Trạm Chăn nuôi và Thú y quận Cầu Giấy tổ chức 06 điểm tiêm phòng dại cho đàn chó, mèo trên địa bàn, đến 17 giờ đã tổ chức tiêm phòng cho 698/1052 con đạt 66,3%. Trong những ngày tới, UBND phường chỉ đạo nhân viên Thú y tiếp tục rà soát, tiêm vét bổ sung đối với các hộ gia đình có đàn chó, mèo chưa được tiêm chủng.

Ngoài ra, để tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh, UBND phường đã tổ chức phun thuốc vệ sinh tiêu độc, khử trùng tại chợ tạm Nam Trung Yên, chợ tạm Trung Hòa, chợ Trung Kính và phun vệ sinh phòng dịch tại tổ dân phố số 37.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA