PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Publish date 05/03/2020 | 17:35  | View count: 1078

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND phường Trung Hòa đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch trên địa bàn. UBND phường đã chỉ đạo lực lượng Công an phường tập trung rà soát các trường hợp người nước ngoài trên địa bàn, thành lập các tổ công tác tăng cường kiểm tra, thực hiện cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp nhập cảnh theo quy định.

Tính đến ngày 05/3/2020, UBND phường Trung Hòa đã ban hành quyết định cách ly y tế tại nhà đối với 149 trường hợp, đã có 67 trường hợp hết thời gian cách ly theo quy định. Đối với các trường hợp hết thời gian cách ly, tổ công tác tiếp tục thực hiện kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt, thông báo đến các Tổ trưởng Tổ dân phố, Ban quản lý, Ban quản trị nhà chung cư và trường hợp cách ly để biết và thực hiện, đồng thời hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch cho bản thân và cộng đồng khi tới nơi công cộng.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA