PHƯỜNG TRUNG HÒA

UBND – Công đoàn phường Trung Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2021
Publish date 09/01/2021 | 16:17  | View count: 637

Sáng ngày 09/1/2021, UBND - BCH công đoàn phường Trung Hòa đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đ/c Bùi Huyền Lan - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động quận Cầu Giấy; đ/c Trần Ánh Dương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó BT Đảng ủy, CT UBND phường cùng toàn thể 37 đồng chí là công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan UBND phường.

Hội nghị đã nghe Báo cáo kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác của UBND phường năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2020 và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021. Trong năm 2020, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động cơ quan UBND phường Trung Hòa đã thực hiện nghiêm túc và hoàn thành 100% các chỉ tiêu mà Hội nghị cán bộ công chức năm 2020 đã đề ra.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Chủ tịch UBND phường, Thủ trưởng cơ quan đánh giá cao những kết quả cũng như sự nỗ lực thực hiện nhiệm vụ của tập thể công chức và người lao động cơ quan phường. Đồng chí kỳ vọng trong năm tới, tập thể công chức và người lao động Cơ quan phường sẽ đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu Hội nghị cán bộ công chức năm 2021 đề ra.

Phát huy tính dân chủ, các đồng chí công chức và người lao động cơ quan UBND phường đã thảo luận kỹ, đưa ra các giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, thực hiện các chỉ tiêu mà UBND quận giao cho phường Trung Hòa trong năm 2021, đồng thời thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Đ/c Nguyễn Hải Đăng - CT UBND phường và đ/c Nguyễn Duy Đồng - Chủ tịch Công đoàn cơ quan phường

ký giao ước thi đua năm 2021

Tại Hội nghị, Thủ trưởng cơ quan và Chủ tịch công đoàn cơ quan UBND phường đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2021, đồng thời khen thưởng cho 03 đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc năm 2020.