PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa tổ chức đặt hoa tại nhà bia liệt sỹ phường và viếng nghĩa trang Hà Nội
Publish date 09/02/2021 | 18:50  | View count: 556

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2021) và đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 5/2/2021, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trung Hòa trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ phường Trung Hòa và Nghĩa Trang liệt sỹ Thành phố Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Ánh Dương – QUV, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các đoàn thể CTXH và nhân viên cơ quan UBND phường Trung Hòa.

Đoàn Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ phường viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Hà Nội

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đ/c Trần Ánh Dương – QUV, BTĐU phường dâng hương tại nhà bia liệt sỹ phường

Tổ chức lễ viếng, dâng hương Đài tưởng niệm Liệt sỹ phường và Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố là một trong những hoạt động thiết thực được tổ chức hàng năm nhằm phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và lòng tri ân của nhân dân và cán bộ phường Trung Hòa đối với các anh hùng liệt sĩ của quê hương đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

PHƯỜNG TRUNG HÒA