PHƯỜNG TRUNG HÒA

Triển khai cấp thẻ Căn cước công dân có gắn chíp điện tử trên địa bàn phường Trung Hòa
Publish date 12/03/2021 | 10:35  | View count: 480

Thực hiện sự chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Công an phường Trung Hòa phối hợp với Đội Quản lý hành chính về Trật tự xã hội - Công an quận Cầu Giấy tổ chức nhiều đợt tiếp nhận và cấp thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn phường.

Để người dân nắm được thông tin và lịch cấp thẻ căn cước công dân, UBND phường tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, loa lưu động, trên các nhóm mạng xã hội, chỉ đạo lực lượng cảnh sát khu vực phối hợp với Tổ trưởng TDP tuyên truyền rộng rãi đến người dân tại các khu vực dân cư trên địa bàn. Việc tổ chức cấp thẻ luôn đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Tính đến hết ngày 11/3/2021, trên địa bàn phường đã cấp được 1.458 thẻ Căn cước công dân. Công tác cấp thẻ căn cước công dân sẽ tiếp tục được triển khai thực hiện trên địa bàn phường trong thời gian tới.

UBND PHƯỜNG TRUNG HÒA