PHƯỜNG TRUNG HÒA

Phường Trung Hòa triển khai kế hoạch tổ chức đại hội thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021
Publish date 19/03/2021 | 17:00  | View count: 865

Ngày 19/3/2021, UBND phường Trung Hòa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT phường lần thứ VI năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Đào Trường Quảng - Phó giám đốc Trung tâm VHTT, Thể thao và Du lịch quận; đồng chí Bùi Thị Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy phường, đ/c Nguyễn Duy Đồng - Chủ tịch HĐND phường; đ/c Nguyễn Hải - PCT UBND phường cùng các đồng chí là Trưởng các tổ chức CT - XH, Lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị Quân đội, Công an; Đại diện ban giám hiệu các trường Đại học, cao đẳng, các Trường công lập; chủ nhiệm các CLB thể thao trên địa bàn.

Đại hội TDTT năm 2021 là sự kiện quan trọng chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội TDTT cũng là hoạt động nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của Nhân dân, góp phần phát triển con người toàn diện, qua đó gắn kết công tác tổ chức Đại hội với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Đại hội góp phần quan trọng thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng, tập hợp đông đảo Nhân dân, học sinh, lực lượng vũ trang tham gia tập luyện TDTT, từ đó tuyển chọn lực lượng vận động viên có thành tích xuất sắc tham gia thi đấu các môn thể thao thành tích cao cấp quận và thành phố. Ban chỉ đạo Đại hội TDTT phường yêu cầu, các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị, trường học, các CLB trên địa bàn tích cực, chủ động tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Đại hội TDTT.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT phường dự kiến tổ chức ngày 24/4/2021 tại Trường Tiểu học Trung Yên với 05 môn thể thao gồm: Bóng đá mini, Bóng bàn, bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo co.

Đồng chí Nguyễn Hải – PCT UBND phường triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội TDTT phường Trung Hòa lần thứ VI - năm 2021

Tại Hội nghị, đại diện các đoàn thể, đơn vị, trường học đã thảo luận các nội dung triển khai Đại hội nhằm đảm bảo mục đích yêu cầu đề ra trên cơ sở bám sát kế hoạch của UBND quận, bên cạnh đó cũng cần đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Để có đủ điều kiện tổ chức Đại hội, các đơn vị đề nghị ban tổ chức, khảo sát, địa điểm và các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ Đại hội đảm bảo các hoạt động diễn ra sôi nổi, tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đào Trường Quảng - Phó giám đốc Trung Tâm VHTT, Thể thao và Du lịch quận đề nghị UBND phường Trung Hòa, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị tập trung cao công tác chuẩn bị, tăng cường công tác phối hợp với cơ quan chuyên môn cấp quận để Đại hội TDTT phường thành công tốt đẹp./.

PHƯỜNG TRUNG HÒA