PHƯỜNG TRUNG HÒA

Triển khai các mô hình thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa
Ngày đăng 24/03/2022 | 17:50  | View count: 94

Ngày 24/3/2022, UBND phường Trung Hòa tổ chức triển khai kế hoạch thực hiện các mô hình thi đua chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa (01/09/1997 - 01/09/2022).

Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Ánh Dương - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí là Trưởng các tổ chức CT - XH, đại diện BCH Công an phường; đại diện Chi bộ, Tổ dân phố, Ban công tác Mặt trận, Ban quản trị các khu chưng cư Mandarin Garden và A6 Nam Trung Yên địa bàn.

Trong năm 2022, UBND phường tập trung xây dựng và triển khai 02 mô hình “Xây dựng cơ sở dữ liệu và phần mềm quản lý công tác phòng cháy chữa cháy thuộc thẩm quyền UBND phường” và mô hình “Tăng cường mối quan hệ công tác giữa Chi bộ - Tổ dân phố - Ban công tác mặt trận với Ban quản trị nhà chung cư, đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong công tác quản lý Nhà chung cư”.

Quản lý công tác Phòng cháy chữa cháy, quản lý nhà chung cư là 02 lĩnh vực rất rộng, việc thực hiện hiệu quả công tác quản lý nhà nước đối với 02 lĩnh vực này này là yếu tố quan trọng để đảm bảo tình hình an nhinh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường. Vì vậy, các đại biểu dự đã tập trung thảo luận các nội dung của kế hoạch, đề xuất các giải pháp thực hiện mô hình thí điểm để đánh giá, rút kinh nghiệm, trên cơ sở đó nhân rộng thực hiện trên địa bàn đảm bảo hiệu quả nhất, đạt được mục đích, yêu cầu kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hải Đăng – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, Công an phường, các chi bộ, tổ dân phố, các công chức chuyên môn nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường công tác phối hợp, quyết tâm xây dựng và triển khai thực hiện thành công 02 mô hình này nhằm nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước đối với công tác quản lý Phòng cháy chữa cháy và quản lý nhà chung cư trên địa bàn phường. Đây là điểm nhấn quan trọng, thiết thực chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy và phường Trung Hòa.

PHƯỜNG TRUNG HÒA