PHƯỜNG TRUNG HÒA

Khai mạc lớp phổ cập bơi miễn phí cho thiếu nhi trên địa bàn phường Trung Hòa
Ngày đăng 18/07/2023 | 16:27  | View count: 94

Nhằm đảm bảo môi trường vui chơi an toàn cho trẻ trong dịp hè, ngày 18/7/2023, UBND phường Trung Hoà đã phối hợp với Trung tâm EMS tổ chức khai mạc 05 lớp dạy bơi miễn phí cho thiếu nhi trên địa bàn phường với tổng số 105 trẻ em tham gia trong thời gian từ ngày 18/7/2023 - 15/8/2023.

Ngoài việc dạy trẻ biết bơi, các huấn luyện viên tại trung tâm EMS sẽ hướng dẫn, cung cấp cho trẻ em một số kỹ năng căn bản trong phòng, chống đuối nước và cách sơ cứu người bị đuối nước. Hoạt động dạy bơi miễn phí cho trẻ còn góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc, thể lực và từ đó giúp trẻ có thêm những kỹ năng trong cuộc sống, tránh được những tai nạn, thương tích không đáng có.

Đây là hoạt động quan trọng, phát huy vai trò, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, các cấp, ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với công tác phòng, chống đuối nước cho trẻ em, góp phần tạo môi trường sống vui tươi, lành mạnh, an toàn cho trẻ trong kỳ nghỉ hè.

PHƯỜNG TRUNG HÒA