TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Hội Chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân tổ chức chương trình hỗ trợ giáo viên, học sinh khắc phục thiên tai tại miền Trung
Ngày đăng 19/11/2020 | 16:08

Những ngày qua, nhân dân miền Trung đang sống trong cảnh lũ chồng lũ, bão chồng bão. Đợt lũ lụt lớn nhất trong nhiều năm qua gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản, nhiều gia đình mất người, mất nhà cửa, lâm vào cảnh khốn cùng.

Trường Tiểu học Triệu An, xã Triệu Phong tỉnh Quảng Trị nằm trong vùng ngập nặng sau đợt mưa lũ tháng 10 lịch sử. Ngôi trường nằm trong xã nghèo nhất của huyện Triệu Phong vốn đã thiếu thốn giờ càng thêm khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, Hội Chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân đã kêu gọi các hội viên, nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp và tổ chức chương trình hỗ trợ khắc phục thiên tai cho các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường

Sáng 19/11/2020, Đoàn cứu trợ của Hội Chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân đã có mặt tại Trường Tiểu học Triệu An và trao quà tại 3 điểm của trường gồm 6000 quyển vở, 1200 bút chì, 600 bút bi, 600 chiếc áo phông mới, 600 hộp sữa ông Thọ và 600 suất quà với tổng trị giá 168.000.000đ tới 50 giáo viên và 569 em học sinh.

Cả nước đang chung tay hướng về miền Trung, Hội Chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân cũng đã góp một phần nhỏ bé gửi nghĩa tình nơi Thủ đô về với thầy trò vùng lũ Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN