TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân phường Dịch Vọng Hậu năm 2024 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 23/03/2024 | 16:23

Thiết thực kỷ niệm 78 năm ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2024), sáng ngày 23/3/2024, tại sân vận động trường Đại học Sư phạm Hà Nội, UBND ph­­ường Dịch Vọng Hậu đã tổ chức Lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” lần thứ 18 năm 2024.

Tham dự Ngày chạy có đồng chí Phạm Văn Triển – UVTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy; đ/c Lê Quang Lợi - Bí thư Đảng ủy phường; đ/c Tống Xuân Duy - QUV, phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UB.MTTQ phường, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường, đại diện BGH các trường, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và gần 700 vận động viên, huấn luyện viên, Nhân dân trên địa bàn phường.

Sau phần phát biểu khai mạc ôn lại truyền thống 78 năm ngày Thể thao Việt Nam, phát động Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn phường năm 2024, các đồng chí lãnh đạo và gần 700 vận động viên đã tham gia chạy hưởng ứng.

Thông qua ngày chạy “Olympic vì sức khỏe toàn dân” năm 2024 đã góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi đến các tầng lớp Nhân dân trong việc rèn luyện thể dục thể thao, giữ gìn sức khoẻ trong cộng đồng theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể chất cho Nhân dân. Đồng thời, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG HẬU