TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 09/10/2024 | 11:30

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024), sáng ngày 09/10/2024, đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ VN quận Cầu Giấy dâng hương tưởng nhớ các bậc tiền bối Cách mạng, các anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Mai Dịch.

Các đồng chí Lãnh đạo quận dâng hương tại nghĩa trang Mai Dịch

Dự lễ Dâng hương có đồng chí Trần thị Phương Hoa- Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Bùi Tuấn Anh - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ công ơn các bậc tiền bối cách mạng, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí Lãnh đạo quận thắp hương tại các phần mộ các bậc tiền bối Cách mạng tại nghĩa trang Mai Dịch

Phát huy truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân quận Cầu Giấy nguyện đoàn kết một lòng, vượt qua mọi khó khăn thử thách, ra sức thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy ngày càng văn minh giàu đẹp./.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI