TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng ủy khối doanh nghiệp tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022
Ngày đăng 17/05/2022 | 17:52  | View count: 183

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy (01/9/1997-01/9/2022). Sáng ngày 17/5, Đảng bộ khối Doanh nghiệp quận Cầu Giấy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022.

Dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận ; Đồng chí Nguyễn Công Nghĩa - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp; Đảng ủy viên khối Doanh nghiệp, cấp ủy các chi bộ có đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng trong dịp này.

Đồng chí Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận, đồng chí Nguyễn Công Nghĩa – Bí thư Đảng ủy

khối Doanh nghiệp trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Công Nghĩa  - Bí thư Đảng ủy

Khối doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đảng bộ khối đã tổ chức trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 03 đồng chí, 30 năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí. Trong bài phát biểu cảm tưởng khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Đào Công Sửu - ủy viên BCH đảng bộ Khối, Bí thư chi bộ công ty cổ phần đầu tư xây dựng Contrexim đã thể hiện lòng biết ơn đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ cùng với tập thể Công ty tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ để xây dựng chi bộ công ty và Đảng bộ Khối ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đào Công Sửu - Đại diện các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận đã chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận HHĐ đợt 19/5, đồng chí khẳng định huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của đảng đối với công lao đóng góp của đảng viên cống hiến cho đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, được nhận huy hiệu đảng là một vinh dự vô cùng to lớn của mỗi đảng viên. Đảng bộ chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy luôn trân trọng và biết ơn công lao đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng ngày hôm nay và mong muốn các đồng chí luôn nêu cao tính tiền phong gương mẫu tiếp tục đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng chi bộ, Đảng bộ Khối doanh nghiệp ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy trở thành quận đáng sống, thiết thực kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quận Cầu Giấy.

Đồng chí Trần Việt Hà - UVTV Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận phát biểu tại buổi lễ

Thông qua buổi lễ mỗi đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng, mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động của Đảng bộ Khối doanh nghiệp thêm vững tin vào sự lãnh đạo của đảng, càng quyết tâm, vượt qua khó khăn thách thức, tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, tích cực học tập, lao động kinh doanh và sản xuất xây dựng  quận Cầu Giấy ngày càng giàu đẹp văn minh./.

ĐẢNG ỦY  KHỐI DOANH NGHIỆP QUẬN