ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ

Tập huấn về công tác tuyên truyền vận động cho hội viên Hội Cựu chiến binh
Ngày đăng 16/08/2018 | 10:11  | View count: 574

Thực hiện Công văn số 421/CAHN-PV28 ngày 06/7/2018 của Công an Thành phố Hà Nội về việc tổ chức tập huấn hội viên cựu chiến binh (CCB) năm 2018. Ngày 16/8/2018, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy, Hội CCB phối hợp với Công an quận tổ chức tập huấn cho 406 cán bộ, hội viên Hội CCB 8 phường về công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động kích động khiếu kiện, tuần hành, biểu tình trái pháp luật trên địa bàn Thủ đô và tình hình bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn quận Cầu Giấy.

Đến dự và là báo cáo viên cho lớp tập huấn có đồng chí, đại tá Bùi Quang Đồng, trưởng phòng in xã hội (PA88) công an Thành phố, đồng chí, trung úy Hoàng Văn Đức, cán bộ phòng tuyên truyền giao thông của Thành phố. Lớp tổ chức trong điều kiện thời tiết do ảnh hưởng cơn bão số 4 trời mưa to, gặp không ít kho khăn cho việc di chuyển đến địa điểm tập huấn, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao các đồng chí CCB có mặt rất sớm, đông đủ trước 8 giờ để khai mạc lớp đúng kế hoạch.

Qua một ngày tập huấn các đồng chí báo cáo viên đã truyền tải những nội dung cơ bản về phương pháp tuyên truyền vận động,  phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn hoạt động kích động khiếu kiện, tuần hành, biểu tình trái pháp luật trên địa bàn Thủ đô và việc phối hợp tuyên tuyền chấp hành giao thông trên địa bàn. Thông qua buổi tập huấn, mỗi cán bộ, hội viên CCB nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tuyên truyền  vận động, nhằm phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, chế độ XHCN, bảo vệ nhân dân, giữ vững sự ổn định chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn quận Cầu Giấy và Thủ đô Hà Nội.

HỘI CỰU CHIẾN BINH QUẬN