THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Tưng bừng các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 phường Dịch Vọng
Ngày đăng 09/02/2021 | 18:42  | View count: 510

Mừng thắng lợi trước những kết quả mà cán bộ và Nhân dân phường Dịch Vọng đạt được trong năm 2020 và phấn đấu lập thành tích chào mừng những sự kiện trong đại trong năm 2021, phường Dịch Vọng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021.

Phường đẩy mạnh công tác trang trí chiếu sáng trên các tuyến đường chính, tại di tích lịch sử Đình Chùa Hà và Đài tưởng niệm liệt sỹ phường. Đồng thời  tăng cường vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trang trí chiếu sáng mặt tiền trụ sở đảm bảo an toàn, hiệu quả, văn minh, hiện đại.

Công tác trang trí chiếu sáng tại Đài Tưởng niệm liệt sỹ phường Dịch Vọng

Toàn phường đã triển khai trồng 6.540 cây hoa, cây cảnh, quét vôi 1.500 gốc cây trên 15 tuyến đường chính như: Trần Đăng Ninh, Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy…. nhằm làm đẹp cảnh quan đường phố nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu; vận động các hộ dân, hộ kinh doanh treo cờ Tổ quốc từ ngày 15/01/2021 đến ngày 14/02/2021. Tại các tổ dân phố, cụm dân cư tăng cường công tác vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đài truyền thanh phường tiếp tục tăng cường thời lượng phát thanh tuyên truyền phục vụ Chào Năm mới 2021, chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng,  kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, phát động phong trào thi đua quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng năm 2021.

Nhân dịp đón xuân Tân Sửu, Đảng bộ phường đã tặng quà cho 71 đảng viên già yếu trên địa bàn trị giá 33.600.000 đồng. Để đảm bảo cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được quan tâm chăm sóc với phương châm “Mọi người, mọi nhà đều có tết vui vẻ đón mừng xuân mới”, UBND phường đã thực hiện việc trao quà của các cấp ( Chủ tịch nước, thành phố, quận và phường) đến 258 đối tượng chính sách và 154 đối tượng bảo trợ xã hội với tổng số tiền trị giá 693.300.000 đồng. Hội chữ thập đỏ phường tặng 468 xuất quà với tổng trị giá 83.800.000 đồng đến các hộ gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và người cao tuổi ốm yếu lâu ngày. Phường cũng đã nhận được sự giúp đỡ, tài trợ của các đơn vị trên địa bàn, điển hình như Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Thăng Long tặng 10 xuất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (mỗi xuất trị giá 1.000.000 đồng).

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ phường Dịch Vọng đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà đối với 31 hộ gia đình chính sách thuộc diện giải phóng mặt bằng đường nối từ đường Cầu Giây đến khu đô thị mới Dịch Vọng với tổng số tiền 46.500.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Việt Trung – Chủ tịch UBND phường trao quà cho gia đình Bà Nguyễn Thị Liên là gia đình chính sách thuộc diện GPMB

Các hoạt động thiết thực trên đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Dịch Vọng đối với Nhân dân trên địa bàn với mong muốn tất cả cán bộ và Nhân dân phường Dịch Vọng tiếp tục đồng lòng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao năm 2021, đưa phường Dịch Vọng ngày càng phát triển vững mạnh.

PHƯỜNG DỊCH VỌNG