THÔNG TIN CÁC PHƯỜNG

Chi bộ số 16 Đảng bộ phường Yên Hòa tổ chức điểm Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025
Ngày đăng 20/07/2022 | 16:57  | View count: 521

Thực hiện Kế hoạch số 48-KH/ĐU ngày 22/6/2022 của BCH Đảng bộ phường Yên Hòa về việc tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, ngày 20/7/2022, Chi bộ số 16 đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Chi bộ được Đảng ủy phường Yên Hòa chọn làm Đại hội điểm để rút kinh nghiệm tổ chức đại hội các chi bộ trong toàn Đảng bộ phường.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường; đồng chí Đỗ Ngọc Anh - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí đảng viên Chi bộ số 16.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ số 16

Chi bộ số 16 hiện có 65 đảng viên. Nhiệm kỳ qua, Chi bộ số 16 đã tập trung lãnh đạo, tổ chức thực hiện tốt các mặt công tác, thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt phù hợp với đặc thù địa bàn dân cư. Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tốt vai trò gương mẫu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Chi bộ phân công. Cùng với tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, cấp ủy Chi bộ và Đảng viên nghiêm túc quán triệt, thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên, tăng cường tuyên truyền, vận động đảng viên và Nhân dân trong tổ dân phố hưởng ứng các phong trào, nhiệm vụ do Thành phố, Quận và Phường phát động bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực như: đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo công tác PCCC... Lãnh đạo, chỉ đạo tổ dân phố vận động quỹ phòng chống dịch Covid-19 được 14.800.000 đồng, vận động 16 người tham gia hiến máu tình nguyện.

Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2022; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đồng thời tiến hành thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra như: Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, đảm bảo vệ sinh môi trường,  không để dịch bệnh phát sinh, đặc biệt là dịch sốt xuất huyết, dịch  Covid -19; Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh với trên 10% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trên 80% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên yếu kém,100% gia đình đảng viên đạt “Gia đình văn hóa”, xây dựng “Gia đình văn hóa” trên toàn địa bàn dân cư đạt trên 96%.

Các đại biểu tham dự Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận những kết quả mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp tục chỉ đạo các tổ dân phố, các chi hội đoàn thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là cần làm tốt hơn nữa công tác đảm bảo vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh.

Đại hội bầu Ban Chi ủy khóa mới gồm 03 đồng chí, trong đó, đồng chí Hoàng Long Duyên được Đại hội tín nhiệm tái bầu là Bí thư Chi bộ số 16.

Các đồng chí lãnh đạo phường tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Long Duyên đượcĐại hội  tín nhiệm bầu là Bí thư chi bộ 16

Việc tổ chức thành công Đại hội Chi bộ điểm có ý nghĩa thiết thực để các chi bộ trong toàn Đảng bộ phường rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội đảm bảo tiến độ đề ra./.

PHƯỜNG YÊN HÒA