TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ phường Dịch Vọng tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025, sơ kết việc thực hiện hiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2020
Ngày đăng 11/06/2020 | 15:53  | View count: 590

Ngày 11/62020, Đảng bộ phường Dịch Vọng tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025, sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2020 và khen thưởng các chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm giai đoạn 2015-2019.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Thủy  – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội, bí thư chi bộ, cấp ủy các chi bộ cùng các đồng chí được khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy đã báo cáo tổng kết công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ phường Dịch Vọng nhiệm kỳ 2020 -2025 và báo cáo sơ kết việc thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2020. Tại hội nghị, các đồng chí đảng viên đã có nhiều đóng góp ý kiến tâm huyết  với mục tiêu đưa kinh tế - xã hội địa phương ngày càng phát triển, quốc phòng an ninh tiếp tục đượ giữ vững.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lê Thị Thủy – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị  Đại hội Đảng bộ phường diễn ra an toàn, tiết kiệm, đúng quy định, đúng Điều lệ Đảng và thành công tốt đẹp. Đồng chí cũng yêu cầu BCH đảng bộ phường Dịch Vọng cần sớm tiến hành lãnh đạo, chỉ đạo các chi bộ xây dựng quy chế làm việc, tổ chức tập huấn công tác xây dựng đảng, lãnh đạo, điều hành, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ mới.

Đồng chí Lê Thị Thủy  – Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy trao giấy khen chi bộ

“Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” 5 năm giai đoạn 2015-2019

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao tặng giấy khen cho 01 chi bộ “Trong sạch vững mạnh tiêu biểu” và 58 đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm giai đoạn 2015 - 2019.

UBND PHƯỜNG DỊCH VỌNG