KINH TẾ - ĐÔ THỊ

Tập huấn công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2024
Ngày đăng 22/08/2024 | 13:43  | View count: 71

Sáng 22/8/2024, phòng Kinh tế quận Cầu Giấy phối hợp với UBND phường Nghĩa Đô tổ chức Hội nghị tập huấn về công tác PCTT&TKCN năm 2024 trên địa bàn quận cầu Giấy cho lực lượng xung kích PCTT&TKCN, lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở và nhân dân trên địa bàn phường Nghĩa Đô.

Đ/c Tào Thị A Sa - Phó trưởng phòng quản lý PCTT chia sẻ kinh nghiệm trong công tác PCTT&TKCN

Tại buổi tập huấn, đồng chí Tào Thị A Sa – Phó phòng Quản lý phòng chống thiên tai, Sở NN&PTNT thành phố Hà Nội đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn các tình huống, ứng phó ngập úng đô thị đối với người dân; công tác ứng cứu sập đổ công trình.

Thông quan các buổi tập huấn, lực lượng làm công tác PCTT&TKCN và người dân trên địa bàn quận Cầu Giấy đã nâng cao được năng lực, chủ động phòng chống thiên tai, thích ứng biến đổi khí hậu. Đồng thời, giảm thiểu thấp nhất thiệt hại về người, tài sản của Nhà nước, người dân và giúp phát triển kinh tế bền vững, đảm bảo an ninh, quốc phòng, từng bước xây dựng cộng đồng, xã hội an toàn trước thiên tai.

PHÒNG KINH TẾ