PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ

Phường Nghĩa Đô tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2020
Ngày đăng 15/10/2020 | 15:29  | View count: 666

Nhằm nắm bắt ý kiến, đánh giá của nhân dân trên địa bàn về hoạt động của lực lượng Công an phường trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại địa bàn dân cư, sáng ngày 15/10/2020, Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2020 được Công an phường Nghĩa Đô tổ chức tại hội trường trụ sở Đảng ủy - HĐND - UBND phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả các mặt công tác trong 9 tháng đầu năm 2020 của lực lượng Công an phường Nghĩa Đô. Trong đó, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được thực hiện có hiệu quả. Công an phường đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương huy động lực lượng về tham gia tuần tra bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động trọng yếu trên địa bàn như Đại hội đại biểu đảng bộ phường Nghĩa Đô lần thứ XXIV; Thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về tiếp nhận xử lý tin báo tố giác tội phạm, chấn chỉnh và nâng cao chất lượng công tác quản lý cai nghiện ma túy tại cộng đồng, không để phát sinh đối tượng nghiện mới. Đồng thời triển khai thực hiện có hiệu quả kế hoạch của Công an quận về vận động thu hồi đấu tranh ngăn chặn và xử lý các hành vi vi phạm về vũ khí vật liệu nổ; tích cực phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, vận động Nhân dân nghiêm chỉnh thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, duy trì hoạt động mô hình tự quản về an ninh trật tự.

Trung tá Hoàng Văn Hưng - Trưởng Công an phường báo cáo công tác ANTT 9 tháng đầu năm 2020

Qua các ý kiến phát biểu của đại diện dân cư, đa số đều thể hiện sự đồng tình, ủng hộ đối với lực lượng Công an phường trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nhân dân và mong muốn các đồng chí cán bộ, chiến sỹ tiếp tục phát huy khả năng, lòng nhiệt tình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thời gian tới. Bên cạnh đó, Nhân dân cũng sẽ tích cực chung sức cùng lực lượng Công an giữ gìn an ninh trật tự, cùng tham gia phong trào Bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” được công an phường Nghĩa Đô xác định là nội dung sinh hoạt chính trị có ý nghĩa quan trọng đối với lực lượng nhằm thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ ở cơ sở, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, phẩm chất đạo đức, tư thế lễ tiết, tác phong văn hóa, giao tiếp ứng xử của cán bộ, chiến sỹ Công an. Qua đó tạo sự chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng nâng cao đạo đức cách mạng, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa, xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn vì Nhân dân phục vụ.

UBND PHƯỜNG NGHĨA ĐÔ