TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Phường Quan Hoa biểu dương điển hình tiên tiến, “Người tốt, việc tốt” năm 2024, tổng kết phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 15/10/2024 | 15:29

Sáng 15/10, Đảng ủy - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quan Hoa tổ chức Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Người tốt việc tốt”, tổng kết phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).

Văn nghệ chào mừng của tổ dân phố số 21

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Cường - Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận; đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó trưởng ban Tuyên Giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Mạnh Tiến - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND - UB MTTQ phường, Trư­ởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, Trưởng Công an phường, các đồng chí Bí thư­ chi bộ - Trưởng ban CTMT, Tổ tr­ưởng tổ dân phố và các cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua “Ngư­ời tốt, việc tốt” năm 2024.

Năm 2024, phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” phường Quan Hoa đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường tham gia. Thông qua các phong trào thi đã phát huy được sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phát hiện nhiều tấm gương “Người tốt, việc tốt”, gương điển hình tiên tiến và mô hình thi đua mới mang lại hiệu quả tích cực. Cùng với các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” đã góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của phường.

Đồng chí Vũ Văn Hoạt - Phó trưởng ban Tuyên Giáo Quận ủy trao thưởng cho các tập thể có nhiều thành tích trong phong trào

“Người tốt việc tốt”

Qua các phong trào thi đua yêu nước, phong trào “Người tốt, việc tốt” trong năm 2024 đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu với những hành động, việc làm thiện nguyện, nghĩa cử cao đẹp, những người đang từng ngày, từng giờ cống hiến sức lực và trí tuệ trên khắp các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội. Đã có nhiều cá nhân được tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp quận là những tấm gương sáng được xã hội ghi nhận, mọi người học tập và noi theo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng 15 tấm gương “Người tốt, việc tốt” cấp quận; 04 tập thể và 42 cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào  "Người tốt, việc tốt" và phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/1/2024).

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Chi - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đồng chí cũng đề nghị UBND, UB MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các Chi bộ, Tổ dân phố và cán bộ, Nhân dân trong phường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, ra sức thi đua lao động, sản xuất, học tập, công tác; nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức Đảng trong chỉ đạo tổ chức các phong trào thi đua, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, đồng thời phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, là hạt nhân trong các phong trào thi đua cơ sở.

Để phong trào “Người tốt, việc tốt” tiếp tục đạt được nhiều thành tích có ý nghĩa hơn nữa trong năm 2025, Chủ tịch UBND phường Lê Mạnh Tiến đã phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2025 với những nội dung thiết thực, trọng tâm, hiệu quả, hướng về cơ sở, bám sát nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị, tổ dân phố… Đồng thời kêu gọi các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tiếp tục ra sức thi đua góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2024 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Ánh – PCT UBND phường trao giấy khen cho lực lượng phòng, chống, khắc phục hậu quả

cơn bão số 3 trên địa bàn

Hội nghị đã biểu 15 gương “Người tốt việc tốt” cấp quận; khen thưởng 4 tập thể và 42 cá nhân gương “Người tốt việc tốt” phường và khen thưởng 5 tập thể và 22 cá nhân có thành tích trong công tác phòng, chống, khắc phục hậu quả cơn bão số 3 trên địa bàn phường Quan Hoa./.

PHƯỜNG QUAN HOA