TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thống giải chạy báo HNM phường Trung Hòa lần thứ 23 - năm 2021
Ngày đăng 10/04/2021 | 12:20  | View count: 354

Sáng ngày 10/4/2021, tại Khu Thể thao đa năng Trung Kính Hạ, UBND phường Trung Hòa đã tổ chức Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông giải chạy báo HNM phường Trung Hòa lần thứ 23 năm 2021.

Tham gia giải chạy có đồng chí Lê Thị Tú – UVTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy; đ/c Hoàng Trung Kiên – QUV, trưởng phòng Tài Nguyên - Môi trường quận; Đ/c Đào Trường Quảng – Phó giám đốc Trung tâm VHTT Thể thoai và Du lịch quận, đ/c Nguyễn Hải Đăng - Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQ và các đoàn thể chính trị, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan đơn vị trường học trên địa bàn phường cùng hơn 650 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và lực lượng vũ trang trên địa bàn.

Đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới là những hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2021), chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của Nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Các vận động viên tham gia chạy kiểm tra giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ XXIII

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông Báo Hà Nội mới lần thứ 23 của phường Trung Hòa năm 2021 được tổ chức với 05 đợt chạy: 01 đợt chạy đồng hành 1km và 04 đợt chạy tính thành tích. Đường chạy 800m với nữ và 1500m với nam. Ban tổ chức đã trao 24 giải thưởng với trị giá 8.800.000 đồng  cho các VĐV có thành tích cao.

Đồng chí Lê Thị Tú – UVTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy trao giải cho các VĐV  đạt thành tích cao của giải chạy

PHƯỜNG TRUNG HÒA