TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông Giải chạy báo Hànộimới lần thứ XXIII – Vì hoà bình năm 2021 phường Dịch Vọng
Ngày đăng 10/04/2021 | 13:00  | View count: 317

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1947 – 27/3/2018), sáng ngày 10/4/2021, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B, UBND phường Dịch Vọng tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, kiểm tra chạy phổ thông Giải chạy báo Hà nội mới lần thứ XXIII – Vì hoà bình năm 2021 trên địa bàn phường.

Tới dự với giải chạy của phường có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Trịnh Thị Dung –QUV, Phó chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ phường, các đồng chí đảng uỷ viên, trưởng các đoàn thể, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, Ban giám hiệu các trường học và trên 500 vận động viên là cán bộ công nhân viên và Nhân dân sinh sống trên địa bàn phường Dịch Vọng.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Phó chủ tịch UBND phường khẳng định, đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị xã hội rộng lớn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Thông qua hoạt động này, phường sẽ thành lập đội tuyển tham gia giải chạy báo Hà Nội mới do quận Cầu Giấy tổ chức.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo quận, phường cùng đông đảo cán bộ, thanh niên và người dân tham gia chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021. Kết thúc giải chạy, UBND phường đã trao 12 giải thưởng ( 4 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba) cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Lãnh đạo phường mong muốn thông qua việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông năm 2021 sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của việc luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân trên địa bàn phường.

Một số hình ảnh tại Ngày chạy:

PHƯỜNG DỊCH VỌNG