TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
Ngày đăng 11/01/2024 | 16:53  | View count: 117

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu xuân mới 2024, Đảng bộ phường Nghĩa Tân tổ chức tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Tham dự hội nghị có đ/c Chu Thị Tuyết Anh – QUV, Trưởng Ban Kinh tế - xã hội – HĐND quận; đồng chí Vũ Thị Thuỷ - QUV, Bí thư Đảng uỷ phường cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ phường, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND, UBMTTQ và Trưởng, Phó các đoàn thể chính trị xã hội phường, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố.

Trong năm 2023, Đảng bộ phường đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường được đảm bảo.

Tại Hội nghị, đã có 303 đồng chí Đảng viên đạt tiêu chuẩn Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 05 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; 06 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác triển khai mô hình camera an ninh, trật tự trên địa bàn phường được Đảng bộ phường khen thưởng.

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được trong năm 2023, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Nghĩa Tân nỗ lực đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các  nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy, phường Nghĩa Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN