PHƯỜNG YÊN HÒA

Phường Yên Hòa tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020
Ngày đăng 10/01/2020 | 16:25  | View count: 1018

Sáng ngày 10/01/2020, Ủy ban nhân dân - Công đoàn phường Yên Hòa đã tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuyên - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND phường Yên Hòa.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của cơ quan UBND phường Yên Hòa; Báo cáo công tác công đoàn năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn phường đã phát động phong trào thi đua năm 2020 tới toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan với các nội dung cụ thể, thiết thực như: Phấn đấu 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, trong đó, 20% hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không có cán bộ công chức vi phạm kỷ luật, nội quy, vi phạm pháp luật; Có từ 3 đến 5 đồng chí cán bộ, công chức đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Cán bộ, công chức cơ quan quyết tâm thực hiện tốt 2 bộ quy tắc ứng xử, thi đua phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2020 chào mừng Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII và Đai hôi Đảng bộ quận Cầu Giấy lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.

UBND PHƯỜNG YÊN HÒA