LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Tập huấn phát huy vai trò của Người Cao tuổi
Ngày đăng 12/04/2024 | 16:19  | View count: 41

Sáng ngày 12/4/2024, phòng Lao động - TBXH phối hợp với Trung tâm Chính trị quận Cầu Giấy tổ chức hội nghị tập huấn công tác phát huy vai trò của Người Cao tuổi trong các hoạt động xã hội.

Tham gia lớp hội nghị có đồng chí Phạm Thu Hằng - Phó trưởng phòng Bảo trợ xã hội, Sở Lao động - TB&XH Hà Nội cùng các đồng chí Trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, Phó Chủ tịch UBND, cán bộ Lao động - TBXH và Ban chấp hành Hội người cao tuổi các phường.

Trong những năm qua, nhiều người cao tuổi đã tích cực tham gia vào các phong trào thi đua, sản xuất và đã phát huy được vai trò “đầu tầu” gương mẫu trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội và giữ vững trật tự an ninh chính trị tại địa phương.

Thông qua buổi tập huấn, các đại biểu được bồi dưỡng các kiến thức, nâng cao năng lực; kỹ năng chuyên sâu trong công tác xã hội, góp phần phát huy vai trò Người Cao tuổi trong các hoạt động xã hội.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI