LAO ĐỘNG - PHÁP LUẬT - CHÍNH SÁCH XÃ HỘI

Trao tặng xe lăn miễn phí cho Người Khuyết tật
Ngày đăng 10/04/2024 | 16:53  | View count: 20

Chăm lo đời sống cho người khuyết tật và gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực. Ngày 10/4/2024, Phòng Lao động - TB&XH quận phối hợp với Hội Bảo trợ Người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao tặng xe lăn cho người khuyết tật vận động từ Dự án “Xe lăn yêu thương” tài trợ.

Tại hội nghị, 10 xe lăn đã được trao tặng cho những người khuyết tật vận động trên địa bàn quận. Tại buổi trao tặng, đơn vị tài trợ đã hướng dẫn kỹ cho đại diện các gia đình có người khuyết tật vận động các thao tác sử dụng, cách bảo quản xe lăn để sử dụng mang lại hiệu quả lâu dài.

Việc trao tặng xe lăn cho người khuyết tật là món quà ý nghĩa, khơi dậy lòng nhân ái, chung tay giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và toàn xã hội đối với người yếu thế. Những chiếc xe lăn được trao tặng sẽ giúp người khuyết tật bớt phần nào khó khăn trong sinh hoạt, động viên họ khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

PHÒNG LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI