THÔNG BÁO

Quận Cầu Giấy tổ chức “Ngày hội khuyến học năm 2019”, phát động tuần lễ học tập suốt đời
Ngày đăng 25/09/2019 | 14:43  | View count: 669

Nhằm đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, đồng thời kêu gọi sự vào cuộc của các cấp chính quyền, đoàn thể và cán bộ đảng viên, nhân dân quận Cầu Giấy đối với phong trào khuyến học, khuyến tài, góp phần thực hiện mục tiêu xây dựng quận văn minh, giàu đẹp, Hội Khuyến học quận Cầu Giấy tổ chức “Ngày hội khuyến học năm 2019”, biểu dương những gương điển hình tiên tiến và phát động tuần lễ học tập suốt đời.

Ngày hội khuyến học được tổ chức vào 8h00 ngày 29/9/2019 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Ngày

Địa điểm

Nội dung Chương trình

29/9/2019

Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy

8h00

- Đón tiếp đại biểu

8h15

- Văn nghệ chào mừng

8h30

- Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

- Báo cáo tổng kết, biểu dương gương điển hình về khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập – Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động.

- Trình chiếu clip về xây dựng mô hình “Trung tâm học tập cộng đồng gắn với cụm dân cư” quận Cầu Giấy.

- Đại diện các cơ quan, đơn vị trao ủng hộ quỹ khuyến học.

- Phát biểu của Lãnh đạo cấp trên.

- Công bố quyết định khen thưởng và trao thưởng.

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN