TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Ban Đại diện Hội Người cao tuổi quận: Phát huy vai trò Người cao tuổi quận Cầu Giấy tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở giai đoạn (2019-2024)
Ngày đăng 26/06/2024 | 16:26

Sáng ngày 26-6, Ban đại diện Hội Người cao tuổi quận cầu Giấy tổ chức Hội nghị biểu dương Người cao tuổi tiêu biểu tham gia xây dựng hệ thống chính trị sơ sở giai đoạn (2019-2024).

Tới dự hội nghị có ông Phạm Huy Giáp - Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy. Các ông (bà) đại diện cho các Phòng ban, ngành, MTTQ VN và các đoàn thể chính trị - xã hội quận; Các Ông (bà) là Bí thư (Phó bí thư); Chủ tịch (Phó chủ tịch) 8 phường; Các Chủ tịch và Phó chủ tịch Hội Người cao tuổi các phường và 96 ông (bà) là NCT tiêu biểu điển hình đại diện 4.492 các tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Tại hội nghị, 20 tập thể Hội, chi hội và 16 cá nhân đã được UBND quận quyết định khen thưởng và trao thưởng đạt thành tích xuất sắc tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở (giai đoạn 2019-2024).

Ông Phạm Huy Giáp - Ủy viên Thường trực Ban đại diện Hội Người cao tuổi Thành phố Hà Nội trao Giấy khen

của UBND quận cho các tập thể tiêu biểu

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Trưởng ban đại diện Hội NCT quận trao Giấy khen của UBND quận cho các cá nhân tiêu biểu

Ông Nguyễn Văn Chiến - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy phát biểu tại hội nghị.

Thông qua Hội nghị biểu dương, nhằm tiếp tục nhân rộng điển hình xuất sắc thúc đẩy phong trào thi đua “Tuổi cao - Gương sáng” lên một tầm cao mới, phát huy vai trò, vị thế NCT ở địa phương, nhất là trong lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở và phát huy hơn nữa vai trò NCT trên các lĩnh vực của đời sống XH, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ổn định chính trị trong những năm tiếp theo, góp phần xây dựng quận Cầu Giấy văn minh, giàu đẹp và phát triển vững mạnh.

HỘI NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN