TIN TỨC - SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

Tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” phường Nghĩa Tân giai đoạn 2019-2024
Ngày đăng 27/06/2024 | 09:38

Chiều ngày 26/6/2024, Hội Cựu chiến binh phường Nghĩa Tân đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Tý – Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận; đồng chí Vũ Thị Thủy - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Tạ Trường Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh phường, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội, đặc biệt là sự có mặt của các tập thể, cá nhân điển hình tiến tiến tiêu biểu trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Trong 5 năm qua, Hội CCB phường đã động viên cán bộ, hội viên và gia đình hội viên tích cực hưởng ứng có hiệu quả phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ Nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Hội luôn đoàn kết, tập hợp các thế hệ Cựu chiến binh xây dựng tổ chức Hội trong sạch vững mạnh, đồng thời đẩy mạnh phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” nâng cao đời sống, chăm lo bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của Cựu chiến binh. Bên cạnh đó, Hội còn tích cực tham gia vào việc giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí tự lực, tự cường cho thế hệ trẻ.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, các đồng chí Phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận và Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả và thành tích mà Hội Cựu chiến binh phường đã đạt được trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm qua. Các đồng chí cũng đề nghị cán bộ và hội viên toàn phường tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh các phong trào thi đua, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đồng thời chú trọng chăm lo giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Tại Hội nghị, Hội Cựu chiến binh phường đã trao Giấy khen của BCH Hội Cựu chiến binh quận cho 08 cá nhân; Giấy khen của Chủ tịch UBND phường cho 12 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

PHƯỜNG NGHĨA TÂN