THÔNG TIN TUYÊN TRUYỀN

Chi cục Thuế quận Cầu Giấy khuyến khích thực hiện các thủ tục hành chính về thuế bằng phương thức điện tử và qua đường bưu điện
Ngày đăng 27/07/2021 | 16:16  | View count: 132

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để chủ động phòng chống nguy cơ lây nhiễm và thực hiện tốt Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội, Chi cục Thuế quậnCầu Giấy khuyến khích người nộp thuế thực hiện các thủ tục hành chính về thuế thông qua phương thức điện tử hoặc qua đường bưu điện.

Khi thực hiện các phương thức này, người nộp thuế cần lưu ý một số nội dung sau:

- Hồ sơ nộp thuế gửi qua đường bưu điện cần ghi đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email, số điện thoại để cơ quan Thuế có thể thông tin, liên lạc với người nộp thuế trong trường hợp cần thiết.

- Thường xuyên theo dõi, nắm bắt thông tin chính thức từ phía cơ quan Thuế về các chương trình, hồ sơ, tài liệu hướng dẫn,… qua website  http://hanoi.gdt.gov.vn để kịp thời nắm bắt và thực hiện theo đúng quy định.

Trong trường hợp thật sự cần thiết, bắt buộc phải đến giao dịch tại bộ phận một cửa của cơ quan Thuế, đề nghị người nộp thuế thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19 do Bộ Y tế ban hành, tuân thủ quy tắc 5K “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế” khi đến giao dịch.

CHI CỤC THUẾ QUẬN